บัตรอิออนบิ๊กซี


20-55 ปี
จาก 10000
15-28%
วงเงินถึง 1 ล้าน บ.

เมื่อบัตรอีออนจับมือกับบิ๊กซี จึงทำให้เกิดบัตรอิออนบิ๊กซีขึ้น 

 

หากคุณเป็นคนที่ใช้บริการและอุดหนุนห้างสรรพสินค้าสีเขียวภายใต้ชื่อ Big C มาอย่างยาวนานและเก็บทุกคะแนน ทุกแต้มสะสมในทุก ๆ ครั้งที่มีการใช้จ่าย ไม่ควรพลาดที่จะเป็นเจ้าของบัตรอิออนบิ๊กซีบัตรกดเงินสดอนุมัติไวใบนี้ เพราะจะทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าการใช้จ่ายด้วยเงินสดอีกมากมายหลายรายการ อีกทั้งคุณยังสามารถสะสมแต้มลงในบัตรสมาชิกบิ๊กซีที่คุณถืออยู่ได้อีกด้วย 

บัตรอิออนบิ๊กซี ไม่ได้มีแค่ใบเดียว แต่มีถึง 3 ใบให้เลือกใช้งาน แต่ละใบโดดเด่นไม่แพ้กัน

สำหรับใครที่อยากทราบว่าบัตรอิออนบิ๊กซีนั้นมีกี่ประเภท เรามีคำตอบให้คุณในบทความนี้เลย ด้วยเพราะความพิเศษของทั้งบิ๊กซีและบัตรอิออน จึงได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ทั้งในส่วนของบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อบิ๊กซีออกมาถึง 3 ประเภทด้วยกันคือ

  • บัตรเครดิต AEON BIG C World Master Card – ลักษะของการ์ดจะเป็นสีดำ มีความพรีเมี่ยม คุณจะได้รับการบริการและสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าบัตรอิออนบิ๊กซีใบอื่น ๆ เช่น หากเมื่อคุณเดินทางโดยเครื่องบิน คุณสามารถใช้บริการเลานจ์ของสายการบินที่เป็นพันธมิตรของ LoungeKey ได้โดยอัตโนมัติเหมือนกับสมาชิกของสายการบินโดยตรงเลยก็ว่าได้ แต่หากคุณต้องการสมัครบัตรประเภทนี้ คุณจะต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 30,000 บาทขึ้นไปน่ะคะ
  • บัตรเครดิต AEON BIG C Platinum Visaหากมองจากลักษณะภายนอก บัตรใบนี้ถูกออกแบบมาให้มีสีสันสวยงามโดยใช้สีโรสโกล์ ซึ่งค่อนข้างจะดึงดูดแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง แต่ความโดดเด่นของบัตรใบนี้ไม่ได้มีแค่นั้น เจ้าของบัตรยังได้จอดรถในที่จอดรถพิเศษที่ทางบิ๊กซีจัดให้สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตใบนี้ อีกทั้งเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ยังมีลุ้นได้รับส่วนลดถึง 5% เลยทีเดียว นี่เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีเงินเดือนเกิน 15,000 ขึ้นไปไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง
  • บัตรสินเชื่อ AEON BIG C Exclusive – หากนำบัตรอิออนบิ๊กซีทั้ง 3 ใบมาวางเรียงกัน เชื่อได้เลยว่าบัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียวใบนี้คงจะเรียกความสนใจได้เป็นอย่างมาก เพราะตัวบัตรใช้สีเดียวกับสีของห้างช่วยให้คุณจดจำบัตรได้ง่าย สำหรับมือใหม่ที่สนใจอยากผ่อนชำระหรือซื้อของในห้างดังกล่าว บัตรใบนี้คงเป็นเหมือนใบเบิกทางให้คุณได้ลองใช้ เพราะเหมาะกับมือใหม่ทั้งหลาย ทางบัตรจึงได้กำหนดให้ผู้สมัครมีเงินเดือนไม่ถึงหลักหมื่นก็สามารถสมัครได้ แต่ต้องยอมรับว่าสิทธิพิเศษแบบบัตรอื่น ๆ นั้นคงไม่ได้มีอะไรมากนัก แต่ก็ช่วยให้คุณผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ ภายในเครือของบิ๊กซีได้เช่นกัน 

รู้ไว้ใช่ว่า บัตรอิออนบิ๊กซี ใช้กดเงินสดได้เหมือนกัน

ใครที่ยังไม่รู้หรือไม่แน่ใจว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม? บอกเลยว่า ได้ ซึ่งบัตรที่ใช้กดเงินสดได้นั้นคือบัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียวที่ชื่อว่า บัตรสินเชื่อ AEON Big C Exclusive” ด้วยเพราะบัตรใบนี้เป็นบัตรสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนซึ่งเป็นประเภทเดียวกับกับบัตรกดเงินสด จึงสามารถใช้กดเงินสดได้เช่นเดียวกันกับใช้ผ่อนหรือชำระค่าสินค้าแทนเงินสดจ้า เรียกได้ว่าโดดเด่นทุกฟังก์ชั่นการใช้งานจริง ๆ

นาทีนี้คงไม่มีอะไรโดดเด่นไปกว่าการจับมือกันระหว่างผู้ให้บริการด้านสินเชื่อ จับมือกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำในการปล่อยบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดและบัตรสินเชื่อด่วนออกมาให้คนทุกระดับสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ตามความเหมาะสม หากไม่อยากตกเทรนด์คุณต้องมีบัตรอิออนบิ๊กซีสักใบไว้ใช้แล้ว

ตรวจแหล่งเงินด่วน

20-65 ปี
จาก 8000
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยืมเงินถึง 3 ล้าน บ. healthinfo.in.th สมัครแอพยืมเงิน 2567
20-60 ปี
จาก 8000
12-28%
กู้เงินถึง 50000 บ. ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ