บัตรกดเงินสด อิออน


20-55 ปี
จาก 9000
12-28%
วงเงินถึง 6 แสน บ.

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนยัวร์แคชอนุมัติเอกสารครบอนุมัติไม่เกิน 7 

 

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทฯ ประกอบธุรกิจหลักในการให้บริการสินเชื่อรายย่อย (Retail Finance) แก่ลูกค้า ปัจจุบันประกอบธุรกิจให้บริการทางด้านการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบัตรเครดิต บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และบริการอื่นๆ รวมไปถึงบัตรกดเงินสดอิออน ร่วมด้วยสินเชื่อเงินสดยัวร์แคช

บัตรสมาชิกอิออน คือ บัตรกดเงินสดอิออน ที่สามารถจะใช้ได้ถึง 3 วงเงินด้วยกัน คือ วงเงินที่ใช้ผ่อนชำระสินค้าตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้าที่ร่วมรายการ วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และวงเงินสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ (ยัวร์แคช)  ซึ่งจากเดิมปกติบัตรสมาชิกอิออนจะใช้ในการยื่นเรื่องผ่อนชำระค่าสินค้าตามห้างร้านที่ร่วมรายการ โดยแบ่งชำระเป็นรายเดือนเริ่มต้นตั้งแต่ 6 เดือน และสามารถผ่อนชำระสูงสุดได้ถึง 48 เดือน จนกระทั่งในปัจจุบันมีโปรโมชั่นพิเศษ สมัครออนไลน์วันนี้ จะได้รับโค๊ดส่วนลดบิ๊กซี มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2566 – 28 กุมภาพันธ์ 2566 และยังได้รับส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการมากมาย

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรสมาชิกอิออน(ลูกค้าจะต้องมีบัตรสมาชิกเพื่อใช้เป็นบัตรกดเงินสดอิออน)

  • ผู้สมัครต้องมีอายุ 20-65 ปีบริบูรณ์ ขึ้นไป
  • มีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
  • จะต้องมีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน
  • มีที่อยู่ปัจจุบัน หรือสถานที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ที่ให้บริการของอิออน

สินเชื่อยัวร์แคช (Your Cash) เป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ ที่สามารถจะใช้ได้ตามความต้องการและให้ความสะดวกสบายแก่ลูกค้าอิออน โดยสามารถเบิกเงินสดได้ทุกที่ด้วยบัตรสมาชิกอิออนซึ่งใช้เป็นบัตรกดเงินสดอิออนได้ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านตู้ ATM ของธนาคารอื่นๆ เคาน์เตอร์เซอร์วิสในเซเว่นอีเลฟเว่น โดยปกติสำหรับอิออนจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อเริ่มต้นที่ 1.5 เท่าของเงินเดือน ซึ่งก็น่าจะเป็นการใช้เกณฑ์พิจารณาแนวทางเดียวกับ Non-Bank อื่นๆ จะสังเกตุได้ว่าวงเงินที่ได้รับเริ่มแรกจะอยู่ที่ประมาณนี้

  • สามารถจะกดใช้วงเงินสินเชื่อได้ด้วยบัตรสมาชิกอิออน
  • คิดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมใด ๆ สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี มีผลบังคับใช้ 1 สิงหาคม 2566 
  • ยอดจัดสินเชื่อขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป
  • ยอดชำระรายเดือนขั้นต่ำ 3 % ของยอดเงินกู้ที่ได้รับอนุมัติ หรือไม่น้อยกว่า 300 บาท

จากลูกค้าที่เคยสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสินเชื่อพร้อมใช้ยัวร์แคชแบบออนไลน์ อนุมัติได้ภายในไม่เกิน 7 วันทำการ และบัตรสมาชิกอิออนกับสินเชื่อพร้อมใช้ยัวร์แคชเป็นวงเงินเดียวกัน ซึ่งสำหรับลูกค้าหลายๆคนอาจจะสับสน แต่ที่ชัดเจนมากที่สุดคือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้แบบออนไลน์ทั้งในเว็บไซต์ของอิออนเอง หรือจะเป็นเว็บไชต์ของตัวแทนต่างๆซึ่งอนุมัติเร็ว และจะได้วงเงินพร้อมใช้ที่จะไม่เกิดดอกเบี้ยเลย ถ้าหากยังไม่มีการกดเงินออกมาใช้ ยิ่งสำหรับลูกค้าสมาชิกของอิออนเองบอกได้เลยว่าถ้ารักษาเครดิตตัวเองมาโดยตลอด สินเชื่อหรือบัตรเครดิตอื่นก็ผ่านการพิจารณาแน่นอน

ตรวจแหล่งเงินด่วน

18-60 ปี
จาก 5000
0-36%
รับเงินถึง 2 หมึ่น บ. แอพหาเงิน
20-65 ปี
จาก 7000
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
กู้เงินถึง 2 ล้าน บ. megasale.in.th มองหาเงินกู้ 10000 บาท
20-70 ปี
จาก 6000
6-28%
ขอเงินถึง 1 หมึ่น บ. ลงทะเบียนธกส 10000