ยืมเงินทรูวอลเลท


20-55 ปี
จาก 8000
36%
ยืมเงินด่วนถึง 2 หมึ่น บ.

ยืมเงินทรูวอลเลท ( TureMoney Wallet ) 2024: บริการสินเชื่อทรูวอเลทผ่าน 

Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง

   ปัจจุบันนี้ในยุค 2024 การจะกู้ยืมเงินผ่านธนาคารในแต่ละครั้งนั้นจะต้องใช้หลักฐานและสินเชื่อหลายอย่าง อาจจะทำให้เสียเวลาหรือไม่ผ่านการอนุมัติจากธนาคารต่างๆ ได้ แต่ในปัจจุบันนี้เราสามารถที่จะยืมเงินทรูวอลเลทผ่านแอฟกระเป๋าเงินออนไลน์อย่าง TrueMoney Wallet  ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำแนวทางการยืมเงินทรูวอลเลทตั้งแต่ 200 – 5,000 บาท บอกได้เลยว่าง่ายมาก. 

 

ยืมเงินทรูวอลเลทแอพทรูวอลเลท True Money Wallet คืออะไร?

 

ทรูวอเลท หรือ TrueMoney Wallet เป็นแอพพลิเคชั่นทางด้านบัญชีกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มีมานานและยังเป็นที่นิยมปี 2024 จากผู้ให้บริการอย่าง TureMoney ที่จะช่วยให้บริการทางด้านการเงินออนไลน์ผ่านการบวนการทำขั้นตอนง่ายๆ เพียงสมัครเพื่อเปิดบัญชีใช้งาน จากนั้นเพียงแค่เติมเงินเข้าใน Wallet กระเป๋าเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายในบริการต่างๆ เช่น เติมเงินมือถือ / ซื้อของในร้านค้าที่ร่วมรายการ / ชำระบิลค่าใช้จ่ายต่างๆ / การยืมเงิน  ไปจนถึงการโอน-ถอนเงินก็สามารถทำได้ และล่าสุดในขณะนี้ผู้ใช้บริการสามารถที่จะกู้ยืมเงินทรูวอลเลทจากแอพพลิเคชั่นไปใช้ได้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากรู้จะว่าต้องทำอย่างไร? ต้องผ่านขั้นตอนอะไรมา ให้เลื่อนมาดูในหัวข้อถัดไปได้เลย.

 

ยืมเงินทรูวอลเลทผ่าน Hero Cash 2024

การยืมเงินทรูวอลเลทนั้นสามารถทำได้ผ่านบริการที่มีชื่อว่า Hero Cash ซึ่งบริการนี้สามารถทำได้เฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ผู้ให้บริการเลือกไว้เท่านั้น แต่เมื่อได้รับเลือกแล้วการทำขั้นตอนการยืมเงินทรูวอลเลทนั้นจะสามารถทำได้เลยโดยไม่ต้องยื่นสินเชื่อหรือหลักฐารใดๆ ทั้งสิ้น โดยสามารถยืมเงิมทรูได้เริ่มต้นที่ 200 บาท จากนั้นถ้าผู้ใช้บริการคืนเงินตามที่เงื่อนไขได้กำหนดไว้ จะสามารถได้รับการเลื่อน Level ทำให้สามารถยืมเงินได้มากกว่าเดิมโดยจะยืมได้มากขึ้นเรื่อยๆ สูงสุดมากถึง 5,000 บาท แต่ในปัจจุบันการยืมเงินทรูวอลเลทผ่านทาง Hero Cash 2024 ได้ถูกปิดบริการไปในวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา และจะมีการเปิด Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง การยืมเงินรูปแบบใหม่ในอนาคตแทน 

 

ยืมเงินทรูวอเลทรูปแบบใหม่ด้วย Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง คืออะไร?

 

Micro Credit บริการยืมก่อนคืนทีหลังนั้น ได้รับการดูแลโดยบริษัท แอสเซนด์ นาโน เป็นวงเงินสินเชื่อขนาดเล็ก ที่เจาะกลุ่มลูกค้าผู้ใช้บริการรายเดือน (Post Paid) ตั้งแต่ 3 เดือนเป็นต้นไป โดยวงเงินสินเชื่อทรูมันนี่นั้นจะขึ้นอยู่กับเครดิตยอดบิลและหน้าบัตรทรูการ์ดของแต่ละบุคคล และเมื่อได้รับอนุมัติแล้ว วงเงินการยืมเงินทรูวอลเลทจะถูกโอนเข้าบัญชีทรูวอเลทของเรา ซึ่งสามารถเบิกเงินสดผ่านแดชบอร์ด (Dashboard) ของ Micro credit ได้ทันที

 

Micro Credit บริการยืมเงิมทรูวอลเลททำงานยังไง?

 

สำหรับการยืมเงินทรูวอลเลทด้วยบริการนี้นั้นสามารถใช้ได้เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือนเท่านั้น โดยจะสามารถเบิกเงินสดได้ผ่านบัญชีทรูมันนี่ วอลเลท แบบผ่อนจ่ายได้นานสูงสุด 3 เดือนพร้อมโปรโมชั่น ดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก และจะต้องมีคุณบัติ มันขั้นตอนการลงทะเบียนที่ถูกต้องดังนี้

 

  • มีสัญชาติไทย ช่วงอายุ 20-60 ปี
  • เป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช บุคคลธรรมดาแบบรายเดือน 
  • มีอายุการใช้งานเครือข่ายมากกว่า 90 วัน หรือ 3 เดือน และไม่มีค่าบริการที่ค้างไว้
  • มีประวัติการชำระค่าบริการที่ดี หรือก็คือชำระตรงต่อเวลา

 

เอกสารประกอบการสมัคร

  •  บัตรประชาชนตัวจริง

 

เห็นได้ชัดว่าการยืมเงินทรูวอลเลทนั้นสามารถทำได้ง่ายโดยยื่นสินเชื่อทรูมันนี่ เพียงไม่กี่อย่างก็สามารถได้รับอนุมัติให้กู้ยืมเงินได้ ดังนั้นสำหรับใครที่ต้องการใช้บริการ Micro Credit เพื่อจะยืมเงินทรูวอลเลท อย่าพลาดโอกาสดีๆ ที่ไม่ควรพลาดนี้.

ตรวจแหล่งเงินด่วน

20-55 ปี
จาก 10000
15-28%
วงเงินถึง 1 ล้าน บ. บัตรอิออนบิ๊กซี
20-65 ปี
จาก 6000
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
20-60 ปี
จาก 12000
18-28%
ขอเงินถึง 1 ล้าน บ. สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย