บัตรกดเงินสดออมสิน prima


20-70 ปี
จาก 8000
10-28%
วงเงินถึง 1.5 ล้าน บ.

รู้เขา รู้เรา กับบัตรกดเงินสดออมสิน prima

 

ก่อนการสมัครหรือใช้งานผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับบัตรต่าง ๆ ของธนาคาร คุณจะต้องทำความเข้าใจถึงผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ให้ถี่ถ้วนเสียก่อน เพื่อให้การใช้งานในแต่ละครั้งมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดออมสิน prima โดยบัตรใบนี้ถูกจัดให้อยู่ในประเภทของบัตรกดเงินสดที่ทางธนาคารออมสินได้ปล่อยออกมา ซึ่งเรามาดูกันเลยว่าบัตรกดเงินสดออมสินใบนี้คืออะไร และใครที่เหมาะแก่การสมัคร

บัตรกดเงินสดออมสิน prima คือ ลักษณะของสินเชื่อเงินสด ซึ่งเจ้าของบัตร สามารถนำบัตรใบนี้ใช้เป็นเงินสำรองเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ ทางธนาคารไม่ได้ระบุหรือกำหนดวัตถุประสงค์ที่ในการใช้งานที่ชัดเจนให้กับคุณ นั่นแสดงว่าคุณสามารถนำมาใช้จ่ายได้ทุกเมื่อและใช้อะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการ

ใครบ้างที่เข้าข่ายสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน prima ได้

ในเมื่อบัตรกดเงินสดออมสิน “prima” ใบนี้ไม่ได้กำหนดวัตถุประสงค์ของการใช้งานที่ชัดเจน เพราะฉะนั้นใคร ๆ ก็สามารถสมัครได้ แต่จะต้องมีคุณสมบัติและลักษณะตามที่ธนาคารได้กำหนดเอาไว้ ดังนี้

 • ไม่ว่าคุณจะเป็นบุคคลธรรมดา หรือ มีธุรกิจเป็นของตัวเองก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน prima ได้
 • ต้องมีสัญชาติไทยและอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี ซึ่งถือว่าสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้
 • หากคุณทำงานอยู่ในบริษัทเอกชน / สถานประกอบการอื่น ๆ หรือทำงานฟรีแลนซ์ จะต้องทำงานมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน แต่ใครทำธุรกิจส่วนตัว / เป็นเจ้าของในกิจการนั้น ๆ จะต้องเปิดให้บริการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี จึงจะทำการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน prima ได้

อยากทราบว่าการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินใช้เอกสารอะไรบ้าง ? เช็คได้จากที่นี่

ในเมื่อบัตรกดเงินสดออมสิน prima ใคร ๆ ก็สามารถทำการสมัครได้ เพราะฉะนั้นเอกสารที่ต้องเตรียมเราจะแบ่งออกเป็น 2 รายการด้วยกัน 

 • สำหรับผู้ที่ทำงานอยู่ในองค์กรเอกชน / ลูกจ้าง พนักงานในองค์การต่าง ๆ หรือพนักงานข้าราชการ 
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ / สำเนาบัตรข้าราชการ (ผู้ที่รับราชการ) จะต้องมีรายละเอียดข้อมูลที่ชัดเจน เมื่อถ่ายเอกสารออกมาแล้วจะต้องปรากฎรูปหน้าของผู้ถือบัตรที่สามารถมองเห็นได้ ไม่เลือนลาง
 • สำเนาทะเบียนบ้านที่ระบุชื่อของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินอยู่ในทะเบียนบ้านนั้น ๆ
 • หนังสือหรือเอกสารที่สามารถรับรองเงินเดือน / รายได้ของผู้สมัคร 
 • สมุดบัญชีธนาคารของผู้สมัครรวมถึงรายงานการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน ซึ่งสามารถขอได้ที่ธนาคารนั้น ๆ 
 • สำหรับผู้ที่ทำงานฟรีแลนซ์ / เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ จะต้องมีรายละเอียดข้อมูลที่ชัดเจน เมื่อถ่ายเอกสารออกมาแล้วจะต้องปรากฎรูปหน้าของผู้ถือบัตรที่สามารถมองเห็นได้ ไม่เลือนลาง
 • หนังสือรับรองหรือเอกสารการจดทะเบียนธุรกิจที่คุณเป็นเจ้าของ
 • เอกสารที่สามารถระบุหรือแสดงรายได้ที่คุณได้รับไม่ต่ำกว่า 6 เดือน หรือ เอกสารที่สามารถรับรองการเสียภาษีที่ถูกต้องของคุณได้
 • สมุดบัญชีธนาคารของผู้สมัครรวมถึงรายงานการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน ซึ่งสามารถขอได้ที่ธนาคารนั้น ๆ

ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม หากเกิดปัญหาทางด้านการเงิน หมุนเงินไม่ทันบ้างหล่ะ หรือ เกิดเหตุฉุกเฉินที่ต้องใช้เงิน การมีบัตรกดเงินสดออมสิน prima อยู่ในมือ คงจะเป็นคำแนะนำที่ดีที่สุดที่เราสามารถให้คุณได้ในขณะนี้ หากมีคุณสมบัตรครบ เอกสารพร้อมก็รีบสมัครได้เลย อย่ารอให้เดือดร้อนแล้วสมัคร เพราะนั่นอาจทำให้คุณพลาดสิ่งที่ควรมีได้

ตรวจแหล่งเงินด่วน

20-55 ปี
จาก 8000
36%
ยืมเงินด่วนถึง 2 หมึ่น บ. ยืมเงินทรูวอลเลท
20-65 ปี
จาก 6000
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
20-50 ปี
จาก 7000
36%
ยืมเงินถึง 2 หมึ่น บ. แอพเงินทันเด้อ