บัตรกดเงินสด tmb


20-60 ปี
จาก 12000
20-28%
วงเงินถึง 8 แสน บ.

สมัครบัตรกดเงินสดTMB เรดดี้แคช แบบชิลๆ รอรับบัตรแบบสบายๆ

ธนาคารทหารไทย (TMB) ก็มีสินเชื่อและบัตรเครดิตที่น่าสนใจไม่แพ้กับธนาคารอื่นๆ ในส่วนของการสมัครผลิตภัณฑ์ต่างๆก็สามารถจะสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร หรือจะสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น TMB TOUCH ได้ง่ายๆไม่ต้องใช้เอกสารสักแผ่น และไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาเลย สำหรับบัตรกดเงินสด TMB ที่ช่วงนี้มีการแข่งขันเรื่องโปรโมชั่นต่างๆของบัตรกดเงินสดกันอย่างมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรที่ควรจะมีติดกระเป๋า เพราะเป็นเงินสดพร้อมใช้ ถ้าไม่ใช้ก็ไม่มีดอกเบี้ยอยู่แล้ว ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ลองสมัคร

บัตรกดเงินสด TMB เรดดี้แคช ย้ำกันอีกทีว่าเป็นสินเชื่อพร้อมใช้ที่สามารถจะใช้จ่ายได้ตามใจลูกค้า เป็นเหมือนเงินสำรองไว้ในช่วงเวลาที่มีความจำเป็น ซึ่งจะไม่มีดอกเบี้ยหากไม่ได้กดวงเงินสินเชื่อนั้นออกมา และในข้อนี้จะเป็นมาตรฐานเดียวกันหมดสำหรับบัตรกดเงินสดของทุกๆสถาบันการเงิน ลูกค้าสมัครได้โดยที่ไม่ต้องคิดมาก ถ้าผ่านก็ดีมีเงินสำรอง ถ้าไม่ผ่านก็จะได้หาสาเหตุว่าเพราะอะไร เพราะในความเป็นจริงทุกๆคนล้วนต้องการเป็นคนมีเครดิต

บัตรกดเงินสด TMB เรดดี้แคช

  • วงเงินอนุมัติระหว่าง 15,000 – 300,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน
  • ชำระคืนเพียง 3% ของยอดเงินที่ใช้ไป
  • ดอกเบี้ยคิดแบบลดต้นลดดอกอัตราดอกเบี้ย  25% (CPR + 7%) ตามจำนวนวันที่ใช้จริง

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสด TMB เรดดี้แคช

  • จะต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 20 – 60 ปีบริบูรณ์
  • พนักงานประจำจะต้องมีฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป / เจ้าของธุรกิจ ต้องมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาท ขึ้นไป
  • พนักงานประจำจะต้องทำงานที่ปัจจุบันตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป / เจ้าของธุรกิจจะต้องดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาแล้วตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปนับจากวันที่จดทะเบียนกิจการ

รีวิวของลูกค้าที่ได้ทำการสมัครบัตรกดเงินสด TMB เรดดี้แคช

  • สมัครผ่านช่องทาง แอพฯ TMB TOUCH ถือว่าเพื่มความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างมากโดยการสมัครและยังเช็คสถานะเองได้อีก อนุมัติได้ไว โดยประมาณไม่เกิน 15 วันทำการ 
  • โปรโมชั่นสำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสด TMB รายใหม่ ที่มีการอนุมัติระหว่างวันที่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 63 จะได้รับกระเป๋าเดินทาง มูลค่า 3,500 บาท โดยจะต้องมีการเบิกถอนเงินสดสะสมรวม 30,000 บาทขึ้นไปนับตั้งแต่ 30 วัน หลังวันที่ได้รับบัตร ข้อนี้เป็นการเสนอที่ไม่ค่อยน่าสนใจ เนื่องจากจะต้องมีการถอนเงินออกมาเป็นจำนวนตามเงื่อนไข ซึ่งจะมีดอกเบี้ยทันที แต่ถ้าลูกค้าที่จำเป็นต้องใช้เงินก็คงจะได้กระเป๋าไปแบบง่ายๆ
  • บัตรกดเงินสด TMB เรดดี้แคชถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก ถือว่าเป็นเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้ เพราะสมัครออนไลน์ได้ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปธนาคาร

ตรวจแหล่งเงินด่วน

20-55 ปี
จาก 8000
36%
ยืมเงินด่วนถึง 2 หมึ่น บ. ยืมเงินทรูวอลเลท
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ไม่มี
ยืมจาก 100 บาท ยืมเงินดีแทค
20-50 ปี
จาก 7000
36%
ยืมเงินถึง 2 หมึ่น บ. แอพเงินทันเด้อ