แอพเงินทันเด้อ


20-50 ปี
จาก 7000
36%
ยืมเงินถึง 2 หมึ่น บ.

แอปเงินทันเด้อ ที่จะทำให้คุณนั้นเจอแต่เรื่องดี ๆ ! 

 

 แอปเงินทันเด้อ ถือได้ว่าเป็นแอปยืมเงินด่วนที่มาแรงที่สุดในปี 2023 เลยก็ว่าได้! เพราะทั้งสะดวกสบายในการยื่นเรื่องขอกู้เงินและทั้งการดำเนินงานที่รวดเร็วฉับไว จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมหลาย ๆ คนถึงได้เทใจให้แอปเงินทันเด้อกันอย่างแพร่หลาย อีกทั้งแอปเงินทันเด้อยังเป็นแอปยืมเงินที่ถูกต้องตามกฎหมายกำหนด มีอัตราการคิดดอกเบี้ยที่ชัดเจนและเป็นธรรม ยิ่งส่งผลให้แอปเงินทันเด้อนี้กลายเป็นขวัญของคนไทยในปี 2023 ไปได้อย่างง่ายดายเลยล่ะ!

 

มีบัตรประชาชนใบเดียวก็ยื่นเรื่องขอกู้จากแอปเงินทันเด้อได้

จุดเด่นที่ทำให้หลาย ๆ คนประทับใจแอปเงินทันเด้อ คือการยื่นเรื่องขอกู้เงินด่วนโดยใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น! เรียกได้ว่าฉีกกฎการยืมเงินด่วนแบบเดิม ๆ ได้อย่างหมดสิ้น! 

 

4 ขั้นในการใช้งานแอปเงินทันเด้อ

1.ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ขั้นตอนที่หนึ่งให้คุณโหลดแอปเงินทันเด้อมาไว้ในโทรศัพท์ให้เรียบร้อย 

2.กรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน! 

หลังจากที่ดาวน์โหลดแอปเงินทันเด้อมาแล้ว ให้คุณกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน และตรวจเช็กดูให้ดีอีกที เพราะความเร็วของการอนุมัติเงิน จะขึ้นอยู่กับรายละเอียดที่คุณส่งไป ยิ่งใส่มากและครบถ้วนมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งดีเท่านั้น 

3.รอผลการอนุมัติ

ขั้นตอนต่อไปคือรอผลอนุมัติ โดยทางแอปเงินทันเด้อจะทำการตรวจสอบข้อมูลเร็วมากที่สุดคือ 15 นาที และช้าที่สุดคือ 1 ชั่วโมง ซึ่งถ้าคุณรอนานกว่านั้น สามารถติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลย

4.รับเงินผ่านบัญชีธนาคาร

หากการกู้เงินจากแอปเงินทันเด้อได้รับอนุมัติ คุณจะได้รับการตอบกลับผลการอนุมัติและได้รับเงินก้อนเข้าบัญชีทันที 

 

 แอปเงินทันเด้อได้กำหนดผู้อายุของผู้ที่จะทำเรื่องกู้อยู่ที่ 20-57 ปี สัญชาติไทยแท้ มีรายได้ประจำหรือมีการเดินบัญชีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถ้าคุณมีคุณสมบัติครบตามที่แอปเงินทันเด้อกำหนด คุณก็สามารถยื่นเรื่องของยืมเงินผ่านแอปเงินทันเด้อได้เลย และเชื่อเถอะว่าปัญหาทางด้านการเงินต่าง ๆ จะบรรเทาลงเมื่อคุณได้พบกับแอปเงินทันเด้อ

ตรวจแหล่งเงินด่วน

20-70 ปี
จาก 8000
10-28%
วงเงินถึง 1.5 ล้าน บ. บัตรกดเงินสดออมสิน prima
20-65 ปี
จาก 15000
24-28%
วงเงินถึง 1 ล้าน บ. บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ไม่มี
ยืมจาก 100 บาท ยืมเงินดีแทค