กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช


20-60 ปี
จาก 9000
4-10%
ขอเงินถึง 4 ล้าน บ.

มีรถขับแต่ขาดเงินใช้ ให้นึกถึงกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

 

หากคุณเป็นอีกคนที่มีรถขับแต่ขาดสภาพคล่องทางการเงินชนิดที่ว่าหมุนเงินสดใช้ไม่ทันหรือมีเหตุฉุกเฉินจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก้อน แต่คุณไม่ได้มีเงินก้อนในจำนวนที่เยอะขนาดนั้น จะกู้ธนาคารไหนดี? ไม่ต้องกังวลไปเรามีทางเลือกดีดีมาแนะนำให้กับคุณ เพื่อที่ให้คุณสามารถใช้รถยนต์ไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่มาเป็นสินทรัพย์ในการขอสินเชื่อทางการเงินได้ หากคุณเคยได้ยินชื่อของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช (Car for cash) มาจากทีวี หรือสื่อโฆษณาต่าง ๆ นั่นแหล่ะคือทางออกที่จะช่วยคุณได้ 

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ช่วยเปลี่ยนรถเป็นเงินได้อย่างไร ?

หลักการง่าย ๆ ของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช คือการที่คุณนำรถยนต์ที่คุณใช้อยู่ในชีวิตประจำวันเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อทางการเงินในโครงการต่าง ๆ ที่ทาง krungsri car for cash มีอยู่ในขณะนั้น ซึ่งหลาย ๆ คนอาจกังวลว่าหากนำรถที่ใช้อยู่เป็นประจำทุกวันมาทำการขอสินเชื่อหมุนเวียน กรุงศรีแล้ว คุณจะเอาอะไรใช้เป็นยานพาหนะในการเดินทางหลังจากนั้น เราขอบอกไว้เลยว่าก็ใช้รถคันเดิมของคุณนั่นแหล่ะ เพราะการขอสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชในรูปแบบนี้ ทางผู้ปล่อยสินเชื่อจะไม่ยึดรถคุณไว้ เพราะฉะนั้นคุณก็สามารถนำรถไปใช้ได้ตามปกติ 

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช เลือกที่ใช้ในแบบที่คุณต้องการ

สำหรับใครที่สนใจและต้องการใช้บริการสินเชื่อจากกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช นั้น เราขอแนะนำสินเชื่อ 2 ประเภทตามด้านล่างนี้เพื่อให้คุณได้เลือกสิ่งที่ใช่และเป็นสินเชื่อทางการเงินที่คุณกำลังมองหาอยู่จริง ๆ โดยใช้รถยนต์ที่คุณมีอยู่นั้นเป้นสื่อกลางในการนำเงินออกมาใช้จ่ายตามความต้องการ

  • สินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช (car 4 cash) 
  • สินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช โปะ (car 4 cash โปะ) 

ลักษณะของสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทนั้นมีความเหมือนกันอยู่ 2 จุด คือ

  1. เมื่อนำรถยนต์ของคุณมาใช้เป็นหลักทรัพย์ในการแปรเปลี่ยนเป็นเงินแล้ว คุณก็ยังสามารถใช้รถยนต์ของคุณไปไหนมาไหนได้ตามปกติ ทาง krungsri car for cash จะไม่มีการยึดรถของคุณแน่นอน
  2. เมื่อคุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชเรียบร้อยแล้ว ระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนนั้นสามารถเลือกชำระได้นานถึง 7 ปี (84 เดือน) ซึ่งเป็นระยะเวลาที่นานที่สุดที่ทาง krungsri car for cash ให้คุณได้

ส่วนความต่างที่เห็นได้อย่างชัดเจนของสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทนี้ คือ ดอกเบี้ยที่จะคิดเมื่อถึงเวลาผ่อนชำระคืน ซึ่ง car 4 cash จะคิดดอกเบี้ยอยู่ที่ 3.18 % – 15% ต่อปี แต่สำหรับ car 4 cash โปะนั้นจะคิดที่ 12% – 18% ต่อปี ค่อนข้างแตกต่างกันมาก และที่ไม่เหมือนกันอีกอย่างก็คือ car 4 cash โปะ นั้น คุณสามารถนำเงินมาชำระคืนได้ตลอดเวลา ไม่จำเป็นต้องรอตามดีล หรือตามกำหนดเท่านั้น ยิ่งมีเยอะ ก็สามารถโปะได้เยอะ และนั่นจะส่งผลให้ดอกเบี้ยมีความผันผวนไปมาแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ส่วน car  cash นั้นเงินต้นจะคงที่จนกว่าจะจ่ายครบ

สำหรับคนที่มีรถยนต์ขับนั้น หากคุณมีความจำเป็นต้องใช้เงิน ก็ลองไปสมัครสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชน่ะคะ รับรองได้เลยว่าปัญหาทางการเงินที่คุณกำลังเผชิญอยู่จะสามารถแก้ไขได้ด้วยรถยนต์ของคุณอย่างแน่นอน นี่คือสิ่งดีดีที่ทาง krungsri car for cash ช่วยคุณได้

ตรวจแหล่งเงินด่วน

20-60 ปี
จาก 8000
12-28%
กู้เงินถึง 50000 บ. ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
20-70 ปี
จาก 6000
6-28%
ขอเงินถึง 1 หมึ่น บ. ลงทะเบียนธกส 10000
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ไม่มี
ยืมจาก 100 บาท ยืมเงินดีแทค